Phương án thiết kế nội thất căn hộ có 2 phòng ngủ

Thứ sáu - 08/05/2015 10:34

  - Hạng mục : Tư vấn thiết kế nội thất
  - Loại mặt bằng : Căn hộ chung cư
  - Diện tích : 60 - 80 m2

  Tư vấn thiết kế nội thất

  Tư vấn thiết kế nội thất

  Loại hình nhà ở chung cư hiện nay đang rất phổ biến ở các đô thị, thành phố lớn. Thường những căn hộ diện tích vừa phải, giá cả phải chăng nhất là bố trí được 2 phòng ngủ rất được những đôi vợ chồng trẻ ưu tiên chọn lựa.

  Dưới đây là môt số phương án bố trí hay và khá hợp lý  để cho các KTS có thể tư vấn cho khách hàng. Hoặc đối với các bạn đang ở những căn hộ diện tích tầm 60 – 80 m2 muốn sở hữu 2 phòng ngủ thì cũng có thể tham khảo.
   

  tv1

  Hai phòng ngủ liền kề nhưng vẫn có khu vệ sinh riêng.

  tv2

  Khi con cái lớn hơn, bạn sẽ ưa chuộng cách chia không gian như thế này. Hai phòng ngủ được chia cách bởi liên thông phòng khách – phòng bếp.
   
  tv3
   
  tv4
   
  tv5
   
  tv6
   

  Những mẫu thiết kế căn hộ trên đều mang đậm hơi hướng của phương Tây, bởi vậy vẫn có một đôi góc bố trí không hoàn toàn phù hợp theo thói quen sử dụng và quan điểm phong thủy của Phương Đông, tuy nhiên với những căn hộ tầm diện tích như vậy khi bố trí 2 phòng ngủ đồng thời vẫn đảm bảo có đầy đủ các gian phòng theo công năng sử dụng thì hoàn toàn không đơn giản chút nào.

  Quả thật, không thực sự quá khó nếu muốn tìm kiếm sự đổi mới trong ngôi nhà của mình, vấn đề đặt ra là bạn có muốn và dám mạnh dạn sáng tạo hay không. Nếu không phải là một kiến trúc sư thực thụ, với những gợi ý trên bạn cũng có thể thực hiện được mà không hề bị lệ thuộc quá nhiều ở vấn đề kỹ thuật. Chúc các bạn hài lòng với những căn hộ của riêng mình.

  Tác giả bài viết: Kts Dpa


   

    Thiết kế tương tự

    Thiết kế mới hơn
   
    Thiết kế cũ hơn
  kientrucdpa com
  tuyen kien truc su