Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Thứ bảy - 30/05/2015 23:17

Hiểu những điều bạn mong muốn trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hoàn hảo nhất hiện nay.

- Nhà ba phòng ngủ này được bao trùm vẻ đẹp tự nhiên. Không gian được hòa quyện trong màu nâu cafe sang trọng và màu xám tinh tế với 3 phòng ngủ được bố trí bao quanh khu vực sinh hoạt chung vừa tạo sự tiện lợi và riêng tư.
   
- Ba phòng ngủ được thiết kế đồng bộ trên cùng một “dải” nhưng lại có bố cục khác nhau cũng như nhà tắm riêng biệt tạo sự khác biệt, tránh sự nhàm chán và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi một “chủ nhân” của phòng ngủ. Cả 3 phòng ngủ được thiết kế thông ra ban công rộng để tận dụng tối đa sự gần gũi với thiên nhiên.
 
Căn hộ có 3 phòng ngủ
 
- Một cách bố trí phòng ngủ gây chú ý và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phòng ngủ lớn nhất sang trọng hơn với đá cẩm thạch trắng, một bộ bàn ghế nhỏ để hàn huyên tâm sự, tủ quần áo và nhà tắm lớn, tất cả tạo sự tiện nghi và thoải mái. Mỗi một không gian phòng ngủ hay khu sinh hoạt chung là một bố cục và màu sắc khác nhau ghi dấu cá tính của gia chủ. Sự tiện nghi và hiện đại tràn ngập không gian sống của bạn.
 
Căn hộ có 3 phòng ngủ
 
- Căn hộ 3 phòng ngủ này có tất cả những tiên nghi của một ngôi nhà hiện đại. Hai phòng ngủ được sử dụng chung nhà vệ sinh, vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, độc lập, phù hợp cho anh chị em ruột.  Một phòng ngủ thứ 3 được đặt riêng biệt, đối xướng với 2 phòng ngủ qua phòng khách và khu sinh hoạt chung với nhà tắm lớn và tủ quần áo rộng cùng cửa sổ lớn thích hợp cho bố mẹ. Cách thiết kế này tạo sự thoải mái cho cả gia đình, tránh sự “va chạm” giữa bố mẹ và các con. Màu sắc nhẹ nhàng bao phủ khắp căn hộ cho không gian tươi sáng mà đầm ấm hơn.
 
can ho co 3 phong ngu
 
- Một ngôi nhà ba phòng ngủ trên sẽ là lý tưởng cho một gia đình nhỏ trong một môi trường đô thị. Hai phòng ngủ nhỏ hơn là nơi tuyệt vời cho anh chị em. Khu vực sinh hoạt chung cho sum họp gia đình được thiết kế hiện đại với khung của sổ lớn cho cảm giác không gian được mở rộng hơn.
 
can ho co 3 phong ngu
 

Tác giả bài viết: Kts Dpa


 

  Thiết kế tương tự

  Thiết kế mới hơn
 
  Thiết kế cũ hơn
kientrucdpa com
tuyen kien truc su