Biệt thự lộng lẫy ở Canada

Thứ sáu - 29/05/2015 09:24

Căn biệt thự Midori Uchi là một nơi cư trú hiện đại nằm ở Bắc Vancouver và đó là một trong những ngôi nhà xanh nhất của Canada được thiết kế bởi Naikoon & Kerschbaumer .

Trong thực tế, nó có ba cấp độ khác nhau của màu xanh lá cây do đó sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn so với tiêu thụ.
 
kien truc biet thu long lay o canada

Ngôi nhà có một sân nhỏ phía trước nhưng bãi cỏ xanh là hoàn toàn tuyệt đẹp. Đó là thiết kế biệt thự ấn tượng như thế nào một chi tiết đơn giản như vậy có thể thay đổi cái nhìn tổng thể rất nhiều. Một tính năng tuyệt vời là sân mà liền mạch kết nối với bãi cỏ.
 
kien truc biet thu long lay o canada 2

Những nó không có vẻ như nhiều, khu vực ngoài trời này là tuyệt vời. Ghế sofa phải đối mặt với nhà để tất cả mọi thứ phía sau nó được bỏ qua. Các trồng bê tông đặt so với hàng rào gỗ hiện đại và ánh sáng tâm trạng tạo ra một bầu không khí rất thanh thản và toàn bộ thiết lập là rất quyến rũ.
 
kien truc biet thu long lay o canada 3

Nội thất chỉ là duyên dáng, nếu không nhiều hơn. Các cửa sổ lớn và cửa sổ trần cho phép trong ánh sáng và màu sắc được lựa chọn đẹp. Các khu vực sinh sống có một bức tường giọng rất xinh đẹp với một lò sưởi hiện đại và truyền hình được đặt trên nó .
 
 
kien truc biet thu long lay o canada 4

Khu vực ăn uống là một phần của cùng một  kế hoạch mở sàn . Nó đơn giản nhưng thân mật và phong cách. Những điều như vậy bảng cạnh hữu cơ hoặc sự kết hợp của ghế và một chiếc ghế dài không cho phép trang trí để trở thành đơn điệu hoặc quá đơn giản.
 
kien truc biet thu long lay o canada 6

Chỉ cần nhìn cách đơn giản và minh bạch các thiết kế nhà vẫn chưa có vẻ ra khỏi thế giới này. Một bằng chứng cho thấy các vật liệu và kết thúc hoàn hảo đã được lựa chọn cho từng khu vực của ngôi nhà.
 
kien truc biet thu long lay o canada 8

Tác giả bài viết: Kts Dpa


 

  Thiết kế tương tự

  Thiết kế mới hơn
 
  Thiết kế cũ hơn
kientrucdpa com
tuyen kien truc su