Biệt thự đẹp ven biển

Thứ sáu - 22/05/2015 15:03

Căn biệt thự ở ven bờ biển thuộc loại đẹp, thiết kế với kiến trúc giao thoa giữa phong cách châu Âu và kiến trúc vùng biển nhiệt đới.

Phương án của KTS: Nhà trệt, terrace lớn, mái ngói, tất cả các phòng đều được hưởng ánh sáng và gió biển tự nhiên, nội thất sử dụng nhiều chất liệu, lấy chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo nhưng được thiết kế khá thanh thoát, hiện đại, màu sắc phù hợp với không gian kiến trúc chung.

Hai vợ chồng gia chủ hoàn toàn hài lòng với các phối cảnh được dựng công phu đến từng chi tiết và căn biệt thự hiện đang được triển khai thi công.
 
Biệt thự ven biển đẹp
Biệt thự ven biển đẹp
 
biet thu ven vien 2
 
biet thu ven vien 4
 
biet thu ven vien 5
 
biet thu ven vien 6
 
biet thu ven vien 7
 
biet thu ven vien 8
 
biet thu ven vien 9
 
biet thu ven vien 10
 
Lợi thế của biệt thự ven biển là không khí mát mẻ, trong lành. Nếu gia chủ là người thích cảm giác mát mẻ tự nhiên, trong một số trường hợp có thể tận dụng lợi thế này để thiết kế phòng ốc mát mẻ mà không cần dùng điều hòa.

Tận dụng không gian biển để tạo những tầm nhìn đẹp từ tất cả các phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc… Những phòng này được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, không cần dùng điều hòa mà vẫn mát mẻ quanh năm.

Tác giả bài viết: Kts Dpa


 

  Thiết kế tương tự

  Thiết kế mới hơn
 
  Thiết kế cũ hơn
kientrucdpa com
tuyen kien truc su