Thiết kế nhà đẹp | Mẫu biệt thự, mẫu nhà phố

http://kientrucdpa.com


Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 140 m2

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

- Thiết kế nội thất chung cư
- 1 phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, thư viện
Với diện tích căn hộ 140 m2 là khá rộng và thoải mái để kiến trúc sư có thể thiết kế theo yêu cầu của gia chủ là : 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 thư viện, phòng bếp, khu vệ sinh.
- Yêu cầu đặt ra là : Tính hợp lý của từng khu vực tạo sự thông thoáng cho không gian căn hộ, bố trí hợp phong thủy, và đặc biệt là sự tiện dụng và công năng sử dụng hoàn hảo.

Mặt bằng bố trí tổng thể
 
Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 140 m2
Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 140 m2

- Phòng khách được bố trí gần ban công lấy ánh sáng tự nhiên tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong nhà anh. Phòng khách được trang trí khá hiện đại với bộ sofa nâu đen,hệ thống tủ kệ trang trí tạo cho căn phòng có bố cục chặt chẽ hơn.
 
phong khach chung cu 1

– Phòng ăn được bố trí với bộ bàn ăn 8 ghế có thể đáp ứng nhu cầu khi gia đình có khách.
 
phong bep chung cu

- Phòng ngủ của cô con gái anh được thiết kế với tông mầu hồng khá hấp dẫn kích thích tư duy năng động hơn. Có ánh áng tốt cho bé mỗi khi bé học bài.
 
phong ngu con gai chung cu

– Phòng ngủ bé trai được thiết kế với tông mầu xanh khá nhẹ nhàng và có hệ thống giường 2 tầng. Tận dụng hệ thống giường và ghế ngồi bên dưới có các ngăn khéo để đồ khá tiện lợi.
 
phong ngu con trai chung cu

- Phòng vệ sinh chung được ốp gạch sần trên tường và có hệ thống bồn tắm,chậu rửa rất hiện đại đáp ứng  nhu cầu sử dụng gia đình.
 
Nhà vệ sinh chung cư

Tác giả bài viết: Kts Dpa