Thiết kế nhà đẹp | Mẫu biệt thự, mẫu nhà phố

http://kientrucdpa.com


Thiết kế chung cư 4 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 4 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 4 phòng ngủ

- Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 4 phòng ngủ
- Không gian lý tưởng cho những căn hộ có diện tích lớn
Sau khi giới thiệu đến các bạn các mẫu chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, chúng tôi chuyển sang lựa chọn lớn hơn – căn hộ chung cư 4 phòng ngủ với những kích thước và không gian lý tưởng cho gia đình có quy mô lớn hơn.

Trong thiết kế này, bốn phòng ngủ được “xếp” bao quanh khu vực phòng khách và sinh hoạt chung. Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi với tủ quần áo và phòng tắm lớn riêng cho mỗi phòng tạo sự riêng tư, thoải mái. Không gian sinh hoạt chung và khu vườn nhỏ ngoài ban công lớn mang lại sự thoải mái cho cả gia đình.
 
Căn hộ có 4 phòng ngủ bao quanh khu vực phòng khách
Căn hộ có 4 phòng ngủ bao quanh khu vực phòng khách

Một thiết kế ấn tượng không chỉ về màu sắc mà còn là kiến trúc, bố cục. Bốn phòng ngủ được bố trí về một phía nhưng không bị lộn xộn hay ảnh hưởng lẫn nhau trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo sự riêng tư thoải mái. Nửa không gian còn lại là khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ăn được bố trí hài hòa. Đặc biệt không gian dành cho sinh hoạt ngoài trời khá rộng rãi là điểm cộng lớn cho căn hộ này.
 
can ho 4 phong ngu
Một phòng ngủ riêng một bên dành cho bố mẹ tạo sự riêng tư tuyệt đối. Ba phòng ngủ còn lại được thiết kế đối xứng với phòng ngủ bố mẹ dành cho ông bà, trẻ nhỏ và người thân hay khách đến chơi đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Phòng khách rộng hướng ra ban công lớn mang lại sự thông thoáng tốt nhất cho cả không gian sống.
 
can ho 4 phong ngu
 
Tương tự thiết kế trên, căn hộ này chỉ thay đổi vị trí phòng ngủ cho bố mẹ và hướng ban công nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của gia chủ.
 
can ho 4 phong ngu
 
Sự hợp lý đến từng chi tiết trong căn hộ này. Bốn phòng ngủ giống như những “ốc đảo” nhỏ với đầy đủ tiện nghi đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Nhưng thiết kế này lại kéo mọi người lại gần nhau và đầm ấm trong khu sinh hoạt chung với phòng khách lớn và phòng ăn ấm cúng ở khu vực giữa căn hộ.
 
can ho 4 phong ngu

Tác giả bài viết: Kts Dpa