Thiết kế nhà đẹp | Mẫu biệt thự, mẫu nhà phố

http://kientrucdpa.com


Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ (P2)

Mẫu căn hộ chung cư 4 phòng ngủ

Mẫu căn hộ chung cư 4 phòng ngủ

- Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 4 phòng ngủ
- Không gian lý tưởng cho những căn hộ có diện tích lớn
Sau khi giới thiệu đến các bạn các mẫu chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, chúng tôi chuyển sang lựa chọn lớn hơn – căn hộ chung cư 4 phòng ngủ với những kích thước và không gian lý tưởng cho gia đình có quy mô lớn hơn.

Sự hợp lý đến từng chi tiết trong căn hộ này. Bốn phòng ngủ giống như những “ốc đảo” nhỏ với đầy đủ tiện nghi đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Nhưng thiết kế này lại kéo mọi người lại gần nhau và đầm ấm trong khu sinh hoạt chung với phòng khách lớn và phòng ăn ấm cúng ở khu vực giữa căn hộ.
 
Mẫu căn hộ 4 phòng ngủ

Bắt gặp lại sự phân khu thiết kế trong căn hộ này. Bốn phòng ngủ chiếm lĩnh nửa không gian của căn hộ tạo sự riêng tư, thoải mái trong quây quần, đầm ấm. Phòng khách được thiết kế nhân đôi cho không gian thêm rộng rãi. Một phòng ngủ và phòng ăn mở ra ban công lớn cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn.
 
Mẫu căn hộ 4 phòng ngủ

Thiết kế này có 4 phòng ngủ lớn với góc làm việc trong phòng cùng tiện nghi phòng tắm đầy đủ và tủ quần áo rộng chiếm lĩnh một nửa không gian của căn hộ. Một nửa không gian còn lại là khu sinh hoạt chung dành cho phòng khách lớn, nhà bếp rộng và phòng ăn hiện đại, thoải mái. Một ban công rộng nối với phòng khách qua khung cửa rộng tạo sự thông thoáng cho cả không gian sống.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Sự sang trọng, hiện đại và cá tính được thể hiện chi tiết trong từng thiết kế của căn hộ. Không chỉ vậy, đó còn là sự gần gũi với thiên nhiên tuyệt đối khi cây xanh và những ban công rộng được tận dụng tối đa, đặc biệt là ở các phòng ngủ. Việc bố trí phòng ngủ lớn ở 4 phía của căn hộ không chỉ tạo được sự riêng tư, độc lập cho mỗi phòng mà còn tận dụng được không khí thiên nhiên trong lành qua những ban công lớn. Tất cả lại thu về khu trung tâm – khu sinh hoạt chung như “trái tim” của căn hộ để kết nối sự quây quần, yêu thương, đầm ấm cho gia đình.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Nếu nhà bạn có 2 đứa trẻ được sinh ra cùng một lần và những đứa trẻ khác thì căn hộ này thật tuyệt vời cho bạn. Có một phòng ngủ dành cho các cặp song sinh, phòng ngủ lớn cho bố mẹ và hai phòng ngủ khác và đều có ban công riêng. Khu sinh hoạt trung được bố trí hợp lý ở trung tâm.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Thiết kế này này tận dụng tốt từng m2 cho không gian sinh hoạt và ban công riêng hợp lý với ba phòng ngủ lớn và một phòng ngủ, phòng khách nhỏ hơn. Ở trung tâm căn hộ là phòng ăn sang trọng, đầm ấm.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Sự sang trọng và quyến rũ toát lên từ mọi chi tiết giản đơn của căn hộ này. Cách lựa chọn màu sắc cơ bản, chủ yếu là màu trắng xám và nâu cafe làm cho không gian bình yên và ngọt ngào hơn.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Điểm cộng của căn hộ này là thiết kế thống nhất một sàn làm nổi bật nội thất và một ban công rộng, kéo dài hết chiều dài căn hộ. Không gian sống càng gần gũi với thiên nhiên hơn với nội thất gỗ và sàn gỗ. Ba phòng ngủ được thiết kế khéo léo tăng chức năng sử dụng với hai phòng, mỗi phòng có 2 giường ngủ đơn vừa đầm ấm mà vẫn riêng tư. Một góc học tập cho các con được thiết kế riêng tách hẳn với phòng ngủ. Phòng ngủ bố mẹ với tủ quần áo lớn và nhà tắm rộng tiện nghi. Cả không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ sự “trợ giú” đắc lực của ban công rộng và dài.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Bốn phòng ngủ này được bố trí cho mỗi chủ nhân đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Thậm chí, 3 trong số 4 phòng còn bao gồm một không gian ngoài trời và lối đi riêng biệt.
 
Mẫu căn hộ có 4 phòng ngủ

Tác giả bài viết: Kts Dpa