Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ P2

Thứ bảy - 30/05/2015 23:43

Hiểu những điều bạn mong muốn trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hoàn hảo nhất hiện nay.

Một không gian nhỏ “chứa đựng” một gia đình lớn. Một phòng ngủ đôi cho anh em hoặc chị em được thiết kế chung nhà tắm với phòng ngủ thứ hai vừa tiện lợi và tiết kiệm không gian mà không hề ảnh hưởng đến nhau. Phòng ngủ thứ ba được thiết kế riêng với nhà tắm thoải mái, tiện nghi và có lối ra ban công. Phòng khách hướng ra ban công lớn, thích hợp cho thư giãn hay ăn uống ngoài trời.
 
Mẫu thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ
 
Một lần nữa, không gian sinh hoạt ngoài trời là điểm nhấn cho thiết kế căn hộ ba phòng ngủ này. Không gian như dài và rộng hơn. Hai chiếc ban công kéo dài hình chữ L bao quanh căn hộ không chỉ cung cấp tối đa ánh sáng tự nhiên bao phủ khắp căn hộ mà còn là nơi thư giãn tuyệt vời cho các thành viên. Màu sắc trang nhã của căn hộ kết hợp với những khung cửa lớn và ban công rộng cho không gian bừng sáng.
 
can ho co 3 phong ngu

Thiết kế này sẽ cho bạn cảm giác bạn đang được sống tại một biệt thự bên cạnh bờ biển có cát trắng, biển xanh và những ly cafe nâu đậm đà. Một không gian không cần quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi với các phòng chức năng mang lại cho chủ nhà cảm giác thoải mái. Những khung cửa sổ lớn ưu ái bao quanh ngôi nhà cho không gian sống tràn ngập năng lượng.
 
can ho co 3 phong ngu 8

Thiết kế này là một minh chứng đầy thuyết phục rằng bạn không cần tốn quá nhiều diện tích cho 3 phòng ngủ thoải mái này. Một phòng ngủ với một phòng tắm riêng, 2 phòng ngủ nhỏ hơn cho trẻ và khách được thiết kế hoàn toàn độc lập, tạo sự riêng tư, thoải mái mà vẫn có sự gắn kết đầm ấm….
 
can ho co 3 phong ngu 10

Tác giả bài viết: Kts Dpa


 

  Thiết kế tương tự

  Thiết kế mới hơn
 
  Thiết kế cũ hơn
kientrucdpa com
tuyen kien truc su