Nội thất Ben

Nội thất Ben tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ chung cư, Nhà hàng, Khách sạn, Showroom, Karaoke. Nội thất Ben được thành lập với mục tiêu đón đầu xu hướng lĩnh vực Nội thất trong tương lai. Vì vậy chúng tôi luôn sáng tạo, tìm kiếm các giải pháp mới trong việc thiết kế và thi công để đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ, giảm giá thành sản phẩm, đặc biệt rút ngắn thời gian thi công công trình.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tay nghề cũng như kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật đảm bảo cho các công trình luôn thi công đúng tiến độ và luôn có những phương án tối ưu cho thi công cũng như áp dụng những vật liệu mới cho công trình được hoàn hảo.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi những họa sĩ thiết kế giàu kinh nghiệm. Quá trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác, đặc biệt chế độ và chính sách hậu mãi của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

TẦM NHÌN

Nội thất Ben chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu về tính chủ động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Trên nền tảng của những thành công đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố và phát triển trở thành công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam và vươn ra Thế giới, hướng đến một công ty thiết kế mang đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH

Tuân thủ nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích doanh nghiệp, Nội thất Ben mang đến cho những dự án về nội thất những giải pháp toàn diện về thiết kế và thi công với những vật liệu mới, an toàn và tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ và đặc biệt đảm bảo chính xác tuyệt đối tiến độ thi công. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của toàn xã hội.

 

Nhân sự

Nguyễn Khắc Việt
Chủ tịch hội đồng quản trị | Người sáng lập

Trình độ: Đại học, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư
Kinh nghiệm: 9 năm

 

 

Trần Văn Thi
Giám đốc | C.E.O

Trình độ: Đại học, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư nội thất
Kinh nghiệm: 10 năm

 

Nguyễn Anh Trâm

Kiến trúc sư | Chủ trì Tk nội thất

Trình độ: Đại học, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư nội thất
Kinh nghiệm: 7 năm

Bùi Kim Anh

Kiến trúc sư | NV thiết kế nội thất

Trình độ: Đại học kiến trúc, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư nội thất
Kinh nghiệm: 5 năm

Nguyễn Duy Thành

Kiến trúc sư | NV thiết kế nội thất

Trình độ: Đại học, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư nội thất
Kinh nghiệm: 6 năm

Bùi Anh Linh

Kiến trúc sư | NV thiết kế nội thất

Trình độ: Viện đại học mở Hà Nội, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư nội thất
Kinh nghiệm: 5 năm

Bùi Thiện Toàn

Kiến trúc sư | NV thiết kế nội thất

Trình độ: Đại học xây dựng, Kiến trúc sư
Chuyên môn: Kiến trúc sư nội thất
Kinh nghiệm: 4 năm

Nguyễn Thu Thảo

Cử nhân kinh tế | Trưởng phòng kinh doanh

Trình độ: Đại học, cử nhân
Chuyên môn: Cử nhân kinh tế
Kinh nghiệm: 3 năm

Nguyên tắc

Thành công của nội thất BEN có được từ việc chăm chút mỗi sản phẩm thiết kế, thi công từ những chi tiết nhỏ tỉ mỉ, cầu kỳ nhất. Tất cả được sáng tạo bởi bàn tay của những KTS chuyên nghiệp và đội ngũ thợ mộc lành nghề, xây dựng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất dành riêng cho quý khách hàng.

Nguyên tắc làm việc:

– Đội ngũ KTS luôn cống hiến tâm huyết, sáng tạo vào mỗi không gian sống của khách hàng.

– Quy trình thiết kế và thi công khoa học, đảm bảo tiến độ công việc và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành lên đến 2 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

– Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối, nếu có bất cứ sai phạm nào Nội thất Ben sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dành cho khách hàng.

Liên kết

Đánh giá của KH