Tại sao chọn chúng tôi

Giới thiệu

Bạn muốn tự mình lên ý tưởng về ngôi nhà, căn phòng được bày biện sang trọng, hiện đại tinh tế mà vẫn phù hợp với túi tiền? Bạn muốn được phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng?

Bạn muốn có một kho hàng phong phú về mẫu mã, đa dạng về giá thành, được tư vấn tận tình và được bảo hành chu đáo?

Công ty CP kiến trúc DPA là sự lựa chọn số một dành cho Quý khách khi Quý khách có nhu cầu về tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ KTS trẻ đầy lòng nhiệt huyết và yêu nghề chúng tôi sẽ mang đến những công trình đẹp với công năng sử dụng tốt nhất. Trong quy trình sản xuất, ở mỗi bước của một dự án sản phẩm, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.

1. Chúng tôi có kinh nghiệm

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công những dự án trang trí nội ngoại thất từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán café, chung cư… với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đối tác hùng hậu.

2. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng

Tôn chỉ của chúng tôi là “Không chỉ kiếm tiền, mà còn làm đẹp cho xã hội”. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tạo nên đẳng cấp vượt trội so với mong đợi.

3. Lợi ích mang lại cho khách hàng

Ngoài việc thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi còn tư vấn cho Quý khách hàng:
+ Lựa chọn đầu tư như thế nào cho phù hợp.
+ Thiết kế miễn phí dựa trên mức chi phí đầu tư của Quý khách hàng.
Chuyên gia thiết kế kiến trúc và nội thất của chúng tôi sẵn sàng ngồi cùng bạn để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính giúp Quý khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với không gian và chi phí đầu tư.

4. Chuyên nghiệp về

Đội ngũ nhân viên:
+ Được tuyển chọn kỹ lưỡng.
+ Được đào tạo bài bản.
+ Đã trải nghiệm thực tế.
+ Luôn thân thiện, trung thực.
Máy móc trang thiết bị:
Máy móc, thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.
Thời gian:
+ Luôn đáp ứng tiến độ được giao.
+ Hỗ trợ 24/7/365 ngày để đáp ứng những yêu cầu khẩn cấp.
Báo giá :
+ Sau khi nhận được yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến Quý khách trong thời gian sớm nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn thuận tiện cho quá trình thiết kế, sản xuất.

5. Hiệu quả

Trong mỗi giai đoạn của các quá trình tư vấn, thiết kế, thi công đều có những tài liệu cứng (in ra giấy), mềm (trên máy tính) và vật liệu thực tế để tham khảo, hướng dẫn làm thoả mãn mọi nhu cầu cũng như để Quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi.

7. Văn phòng tư vấn và thiết kế

Văn phòng tư vấn thiết kế của chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà báo Tài Nguyên và Môi trường, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ giúp Quý khách:
- Có thể sửa chữa, thay đổi theo ý muốn
- Lựa chọn phương án thiết kế
- Lựa chọn mẫu thiết kế
- Lựa chọn màu sắc, loại chất liệu phù hợp.
- Lựa chọn theo tư vấn của các KTS có kinh nghiệm

Thietke thicong
 
noingoaithat
 
thietkecanhquan
 
bang bao gia
tu van
tu van
kientrucdpa com
tuyen kien truc su